ลงโปรแกรม Fixed Asset ให้กับสถาบันการศึกษานานาชาติย่านรังสิต

โปรแกรม fixed asset หรือ โปรแกรมบริหารทรัพย์สินนั้น เป็นโปรแกรมสำหรับการจัดการสินทรัพย์อย่างมืออาชีพ ซึ่งสามารถใช้ได้กับในทุกค์องค์กร ทุกหน่วยงาน ทุกบริษัท รวมไปถึงห้างร้านต่าง ๆ

ติดตั้งโปรแกรม fixed asset ให้กับลูกค้าย่านพญาไท

สำหรับงานในวันนี้ ต้องเดินทางไปพบปะกับลูกค้า ณ หน่วยงานรัฐแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในย่านพญาไท พร้อมเข้ามาแนะนำตัวให้ลูกค้าได้รู้อย่างเป็นทางการ โดยลูกค้ามีความสนใจใน โปรแกรม fixed asset ซึ่งเป็นโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน เป็นอย่างมาก โดยจุดประสงค์ที่ต้องการนำไปใช้งานนี้ คือ นำไปตรวจนับสินทรัพย์ประจำปี หลังจากที่พูดคุยถึงความต้องการของลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราจึงได้แนะนำ รุ่น PM40 ซึ่งเป็นรุ่นที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป หลังจากนั้นก็ได้ขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อที่จะได้นำมาเขียน โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ติดตั้งโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน พร้อมอุปกรณ์ให้กับลูกค้า

โปรแกรม fixed asset, โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน หรือระบบตรวจนับทรัพย์สิน นับเป็นสิงที่จำเป็นกับทุกหน่วยงาน ทุกองค์กร ทุกบริษัท เนื่องจากทุก ๆ ที่ย่อมมีสินทรัพย์ของบริษัท อย่างแน่นอน มากหรือน้อยต่างกันไปที่ขนาดของแต่ละองค์กร และยิ่งองค์กรยิ่งใหญ่ สินทรัพย์ภายในยิ่งต้องมีมากตาม ซึ่งโปรแกรม fixed asset ของเรา จะสามารถช่วยให้คุณลูกค้าได้ทำการตรวจนับทรัพย์สินของบริษัท และจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้สะดวก ง่ายดาย แม่นยำมากยิ่งขึ้น

ติดตั้งโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินให้กับโรงงานผลิตอะไหล่ชิ้นส่วน

โปรแกรมและสินค้าของเราเกือบทั้งหมดได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน โปรแกรม Fix Asset ที่จะนำมาทำเป็นระบบตรวจนับทรัพย์สินเพื่อใช้ในการตรวจนับสินทรัพย์ประจำปี ซึ่งจะช่วยให้ง่ายต่อการตรวจนับทรัพย์สินประจำปั ในเรื่องของการลดจำนวนกำลังคน และเวลาในการปฏิบัติงานได้เป็นอย่างดี

ติดตั้งโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน และอบรมการใช้งาน ให้กับลูกค้าธุรกิจน้ำมัน

ลูกค้ารายนี้เป็นบริษัทผู้ให้บริการคลังสินค้าและท่าเทียบเรือเดินสมุทร รายใหญ่ ย่านสำโรง ในการนี้ลูกค้ามีความสนใจที่จะทำระบบตรวจนับทรัพย์สิน เราจึงได้นำเสนอ โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน, โปรแกรม Fix Asset เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้ในการตรวจนับสินทรัพย์ประจำปี นอกจากนี้ลูกค้ายังมีความสนใจและให้เราได้นำเสนอในส่วนของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Godex และ Mobile Scanner และ Handheld

ติดตั้งโปรแกรม fixed asset พร้อมเครื่องพิมพ์บารืโค้ด

โปรแกรม fixed asset, โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน และโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน และเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด จะช่วยให้การจัดการ fixed asset ของคุณ เป็นเรื่องทีง่ายดายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเวลาการทำงาน รวมไปถึงกำลังคนได้อีกด้วย

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้า และเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดให้ลูกค้าถึงสถานที่

หากจะพูดถึงระบบการทำงาน คงไม่มีใครที่จะปฏิเสธว่าไม่อยากทำงานให้ง่ายให้สนุกไปกับงานได้ทุกวัน หากคุณเป็นหนึ่งในพนักงานในส่วนการคุมสต๊อกสินค้ากับบริษัท จำหน่ายอุปกรณ์อลูมิเนียม รายใหญ่ ย่านสาทรนี้รับรอง งานที่ดูยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายเพียงสัมผัสเดียว เพราะบริษัทดังกล่าวได้นำโปรแกรมเช็คสต๊อกหรือโปรแกรมสต๊อกสินค้าของเรามาใช้งาน

ติดตั้งโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน และอุปกรณ์ให้กับลูกค้า

เมื่อได้เข้าพบลูกค้า เราได้นำเสนอ โปรแกรม fixed asset ที่เป็นโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน และเป็นโปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน ที่ช่วยในการบริการสินทรัพย์ มีความสามารถในการควบคุมบริหาร และการจัดการสินทรัพย์แบบครบวงจร รวมถึงการตรวจเช็คสถานะสินทรัพย์ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์สำนักงานต่างๆ เช่น ครุภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ โต๊ะ เก้าอี้ เป็นต้น

โปรแกรม fixed asset เพื่อการจัดการสินทรัพย์อย่างมืออาชีพ

จะใช้วิธีการเดิมๆจะตรวจสอบที ก็ต้องรื้อเอกสารต้องหาข้อมูลซับซ้อน ปนกันไปหมด ดีไม่ดีข้อมูลอาจสูญหายในระหว่างการเก็บรักษา จะเอาข้อมูลอะไรที่น่าเชื่อถือไปบอกกล่าวเพื่อขอ จัดจำหน่ายสินค้าละ แค่คิดก็เครียดแล้วใช่ไหม เรามีเครื่องมือดีๆที่ทำให้คุณทำง่ายขึ้น โดยโปรแกรม Fixed Asset เป็นโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ที่ทำงานในรูปแบบการบริหารทรัพย์ให้มีประสิทธิภาพ

แนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับบริษัทย่านทองหล่อ

โปรแกรมสต๊อก มีหลายฟีเจอร์ที่คลอบคลุมและเพียงพอต่อการใช้งานในธุรกิจทั่วไป เกี่ยวกับการขายและสต๊อกสินค้า เช่น ระบบบิลขาย การเรียกดูยอดขายออนไลน์ สามารถเลือกรูปแบบการนำเสนอเป็นแบบกราฟแท่งหรือวงกลมได้อีกด้วย ยุคธุรกิจสมัยนี้จะมีโปรแกรมสำหรับขายหน้าร้าน หรือขายของออนไลน์เยอะ จึงจะมาแนะนำ ฟีเจอร์ประเภท POS เป็นโปรแกรมเช็คสต๊อกสินค้าในรูปแบบหนึ่ง

แนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับบิรษัทจำหน่ายเคมีภัณฑ์ขนาดใหญ่ย่านรามอินทรา

วันนี้ได้มีโอกาสเดินทางมายัง บริษัทขายส่งและผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ รายใหญ่ ย่านรามอินทรา ได้เข้ามาแนะนำตัวให้กับทางบริษัทรู้จักอย่างเป็นทางการ ลูกค้าได้ให้ความสนใจ โปรแกรมเช็คสต๊อก หรือ โปรแกรมสต๊อกสินค้า เพื่อควบคุมสินค้าในคลังสินค้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ติดตั้งโปรแกรม Fixed Asset ให้กับธุรกิจเช่าสนามกีฬา

ทำไมต้องมี ระบบตรวจนับทรัพย์สิน กันด้วย นั่นก็คือ เพื่อป้องกันการทุจริต ข้อนี้สำคัญมาก หากไม่มีโปรแกรมบริหารทรัพย์สินที่ช่วยในการตรวจสอบ ผลของกำไร และต้นทุนที่เราลงแรงไปอาจจะสูญเปล่า การบริหารงานอาจจะไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร และแก้ไขข้อผิดพลาดทางการบัญชีที่เกิดจากการบันทึกในรายการโอนหรือจำหน่ายสินทรัพย์ออกจากบัญชี

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับโรงงานผลิตและประกอบชิ้นส่วนพลาสติก

ถึงเวลาต้องตรวจเช็คสต๊อกสินค้าในคลังกันแล้ว แต่ไม่ยากเช็คเลย ปวดหัว กลัวรับความจริงไมได้ แต่ !! อย่าเพิ่งเหนื่อยใจไปกันนะคะ เพราะเรามีตัวช่วยดีๆมาฝากคุณกันค่ะ โดยโปรแกรมเช็คสต๊อก ที่มีชื่อว่า “Stock Manager” เป็นโปรแกรมในแวดวงธุรกิจ ที่รู้จักเป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทั้ง การซื้อ การขาย การจอง การคืน เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆกันไปเลย วันนี้มีตัวอย่างการใช้งาน โปรแกรมสต๊อกสินค้า ไว้ให้ได้ศึกษาเพื่อตัดสินใจกันนะคะ

โปรแกรม Fixed Asset กับการจัดการที่ยอดเยี่ยม

การจะจัดการทรัพย์สินยังไงให้ได้งาน และมีประสิทธิภาพมากที่สุด เรามีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ โปรแกรมทะเบียนควบคุมทรัพย์สินมาฝากกันค่ะ ซึ่งเป็นการจัดการทรัพย์สินโดยการใช้ข้อมูลทุกชนิดภายในบริษัท เพื่อให้การจัดการทรัพย์สินอย่างเป็นระเบียบและสามารถคิดค่าเสื่อมได้เลย ซึ่งโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน หรือที่เรารู้จักกันดีว่า โปรแกรม Fixed Asset

แนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้าให้กับฝ่ายสต๊อกในโรงงานอุตสาหกรรม

โปรแกรมสต๊อกสินค้าที่ดีจะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างงายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากมีโปรแกรมเช็คสต๊อกที่ดีแล้ว เรายังสามารถแนะนำอุปกรณ์ที่ใช้ควบคู่กันกับโปรแกรมสต๊อกเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพจนถึงขัดสุดได้อีก ให้เราเป็นผู้แนะนำ และให้คำปรึกษาคุณ

ติดตั้งและอบรมการใช้งานโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ให้กับบริษัทชั้นนำ

เมื่อกระบวนการในการดำเนินธุรกิจของเรา เริ่มเข้าที่ เราจึงต้องมีการตรวจสอบทรัพย์สินว่ามีอยู่จริง มีกระบวนการที่ควบคุมเหมาะสม ได้มาตรฐาน และดำเนินการนำรายการที่ตรวจเช็คมาจัดทำทะเบียนทรัพย์สิน โดยมีทีมคอยให้บริการผู้เชี่ยวชาญสามารถไปช่วยให้คำแนะนำ โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน ถึงสถานที่ที่เราสะดวก หรือแนะนำการใช้ โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับโรงงานสตีอกสินค้า

นับวนไป ไม่ตรงสักที ความผิดพลาดเหล่านี้ เกิดจากความผิดพลาดในการนับในการจัดเก็บข้อมูลของสินค้า หรือที่เราเรียกว่าความผิดพลาดจากมนุษย์ทั้งสิ้น ทำให้ยอดของตัวเลขไม่ตรงกับบัญชี ติดขัดไปต่อไม่ได้ วันนี้เราจึงต้องหาทางออกโดยการพึ่งโปรแกรมสต๊อกสินค้า หรือ โปรแกรมสต๊อกที่เกี่ยวข้องกับสต๊อกเพื่อช่วยในการทำงาน

แนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับโรงงานขนาดกลาง

โปรแกรมสต๊อกสินค้า หรือโปรแกรมเช็คสค๊อก สามารถทำให้คุณตรวจสอบและบริหารสต๊อกได้อย่างแม่นยำ รวมไปถึงการบริหาร FIFO ได้อย่างลงตัว ไม่จำเป็นต้องสตีอกสินค้าไว้เป็นเวลานาน ให้โปรแกรมสต๊อกช่วยคุณ

แนะนำโปรแกรมบริหารทรัพย์สินให้กับบริษัทขนส่งชั้นน้ำในประเทศไทย

เมื่อเริ่มเปิดตัวธุรกิจ การจะทำให้ผลธุรกิจออกมาสัมฤทธิ์ผล มีกำไรอันเป็นที่พอใจ เราต้องมี โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ที่เราเรียกว่า โปรแกรม Fixed Asset เป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนามาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง ผ่านประสบการณ์ตรง จากการบริหารทรัพย์สินด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าไปไกล เป็นที่นิยมใช้ในบริษัทชั้นนำ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้าให้กับธุรกิจร้านอาหาร

หลายคนคงเคยประสบปัญหา สินค้าในคลังไม่ตรงกับบัญชีทำให้สรุปยอดไม่ได้ จะเดินไปทางไหนต่อก็ดูเหมือนจะมืดมน การทำธุรกิจเราจึงต้องมีเครื่องมือที่ดีที่ช่วยในการต่อยอดความสำเร็จและก็มีทีมที่ดีที่ช่วยให้งานได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยทีมงานของเราก็จะมีรูปแบบการให้บริการ ร่วมกับการทำงานของโปรแกรมสต๊อกสินค้า หรือที่เราคงเคยรู้จักหน้าตากันมาแล้วว่า โปรแกรมสต๊อก เป็นโปรแกรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการจัดการ จัดการสินทรัพย์ทุกรูปแบบ

นำเสนอโปรแกรม fixed asset ให้กับบริษัทเคมีภัณฑ์ชั้นนำ ย่านนนทบุรี

แต่ทางบริษัทเราได้ใส่ใจแก้ปัญหานี้โดย โปรแกรม Fixed asset Management ซึ่งเป็นโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน เราจะมาดูการใช้งานในรีวิว จากบริษัทเราเองค่ะ “วันนี้ได้มีโอกาสเดินทางมายัง บริษัทผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ รายใหญ่ ย่านนทบุรี เพื่อมาแนะนำสินค้าให้กับทางบริษัทได้รู้จักอย่างเป็นทางการ

แนะนำโปรแกรมตรวจนับสินทรัพย์ ให้กับโรงแรมชั้นนำที่จังหวัดชะอำ

โปรแกรม fixed asset เป็นโปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการบริการสินทรัพย์ มีความสามารถในการควบคุมบริหาร และการจัดการสินทรัพย์แบบครบวงจร รวมถึงการตรวจเช็คสถานะสินทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ ได้แก่ อุปกรณ์สำนักงาน พวกครุภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ โต๊ะ เก้าอี้ เป็นต้น หรืออุปกรณ์ในเรื่องงาน เช่นเครื่องมือ เครื่องจักร เพื่อตรวจสอบรายละเอียดของสินทรัพย์

นำเสนอโปรแกรม fixed asset และโปรแกรมคลังสินค้า ให้กับบริษัทเคมีภัณฑ์ขนาดใหญ่ ย่านนนทบุรี

ท่านใดที่กำลังมองหาตัวช่วยในการจัดการกับทรัพย์สิน ในร้านค้า ในคลังของท่าน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ หรือต้องการจะปรับเปลี่ยน วางแผนค่าเสื่อม เพื่อดูต้นทุนในอนาคต การเกร็งกำไร วางแผนและทำให้ผลประกอบการธุรกิจเติบโตดียิ่งขึ้น วันนี้จะขอนำเสนอตัวช่วย ที่คุณหมดกังวลเกี่ยวกับเรื่องการตรวจนับ ความแม่นยำของค่าเสื่อมของสินค้าในคลัง ด้วยทีมผู้เชื่ยวชาญ ที่จะมาช่วยคุณ ตรวจนับสินค้าได้ด้วยระบบตรวจนับทรัพย์สิน โดย โปรแกรม Fixed Asset Management

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมยางชั้นนำ

ด้วยความที่บริษัทมีอัตราการผลิตค่อนข้างสูง ทางลูกค้าต้องการโปแกรมสต๊อกที่จะสามารถจัดการกับ Material ต่าง ๆ รวมไปถึง Finished good ต่าง ๆ หลังจากผลิตเสร็จ เพื่อการจัดการคลังสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุดโดยจะยึดตามหลัก First-in First-out ทำให้สินค้าคงคลังมีการใช้งานที่คล่องตัว สินค้าคงคลังน้อยที่สุด ดังนั้นลูกค้าจึงให้ความสำคัญกับโปรแกรมเช็คสต๊อกสินค้าอย่างมาก

นำเสนอและติดตั้งโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ ให้กับออฟฟิศบริษัทในเมือง

โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินคือโปรแกรมบริหารจัดการสินทรัพย์ ซึ่งได้พัฒนาให้มีความสามารถในการควบคุม, บริหาร และจัดการสินทรัพย์ เริ่มต้นตั้งแต่การซื้อเข้ามา, ลงทะเบียน, พิมพ์บาร์โค้ด, การคิดค่าเสื่อมราคา ไม่เพียงแต่โปรแกรม fixed asset ของเรานั้นจะใช้งานง่าย เข้าใจแล้วนั้น ตัวโปรแกรมสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ด้าน บาร์โค้ด Barcode หรือ RFID ได้อีกด้วย

ติดตั้งโปรแกรม fixed asset ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น

โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ แน่นอนว่าสินทรัพย์ของบริษัทก็ย่อมมีมากตามกันไปอย่างแน่นอน บางบริษัท บางโรงงานมีหลายสาขา มีหลายจังหวัด แต่มีการจัดการใช้สินทรัพย์จากส่วนกลาง แต่บางโรงงานก็มี การสินทรัพย์ตามแต่ละโรงงานสาขาเอง ทั้งนี้ หากขาดระบบตรวจนับทรัพย์ทรัพย์สิน ที่มีประสิทธิภาพ การทำงานย่อมมีความผิดพลาดมากตามกันไปอย่างแน่นอน โปรแกรม fixed asset หรือ โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก

แนะนำโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในจังหวัดชลบุรี

เราได้มีโอกาสเข้าไปแนะนำ โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมในจังหวัดชลบุรี ซึ่งโรงงานของลูกค้ามีขนาดใหญ่ และมีหลายสาขา ดังนั้นลูกค้าจึงหาระบบตรวจนับทรัพย์สิน ที่ดี เพื่อมาช่วยในการจัดการสินทรัพย์ของบริษัทอย่างมีประสิทธิภาพ

แนะนำโปรแกรมสตีอกสินค้า ให้กับบริษัทอาหาร organic สัญชาติญี่ปุ่น

หลาย ๆ บริษัท หลาย ๆ องค์กร มีขนาดแตกต่างกันไปบ้างกใหญ่ บ้างก็เล็ก แต่แน่นอนว่าทุกๆ บริษัท ย่อมมีสต๊อกสินค้า หรือคลังสินค้าของตัวเอง และต้องมีการจัดเก็บ ดูแลคลังสินค้า ดังนั้น โปรแกรมสต๊อกสินค้า จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในทุก ๆ บริษัท โดยเฉพาะบริษัท หรือโรงงานขนาดใหญ่ ที่มีสินค้ามากมายมหาศาล โปรแกรมเช็คสต๊อก ที่ดีจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับโรงงานผลิตชิ้นส่วน

หลายๆ บริษัทใช้ช่วยให้โปรแกรมสต๊อกสินค้าเป็นเครื่องมือช่วยในการจัดการกับสต๊อกสินค้า เพราะการนำโปรแกรมเช็คสต๊อกมาใช้จะทำให้การค้นหาสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยมีการแบ่งตามประเภทของสินค้า ตามสถานที่จัดเก็บ ซึ่งทำให้มีการเสนอขายได้อย่างรวดเร็ว ตามสินค้าที่มีอยู่จริง อีกทั้งยังสามารถตรวจเช็คสินค้าแต่ละรายการว่ามีการรับเข้า เบิกออก วันที่เท่าไร และวันนั้นๆ สินค้าคงเหลือเท่าไร ซึ่งการนำโปรแกรมสต๊อกมาช่วย จะช่วยลดต้นทุนการทำงาน และความผิดพลาดลงได้

จัดฝึกอบรมเกี่ยวกับโปรแกรมบริหารสิทรัพย์ ให้กับบริษัทลูกค้า

ด้วยเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมากมาย การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปจึงเป็นที่นิยมที่จะนำมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ดังเช่น โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน หรือโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ซึ่งการนำเทคโนโลยีมาใช้จะช่วยทำให้ปัญหาต่าง ๆ ในการบริหารจัดการมีน้อยลง ไม่ว่าจะเป็น human error. data error และการใช้เวลาตรวจนับทรัพย์สินที่นาน ขอเพียงคุณมีการจัดการระบบตรวจนับทรัพย์สินที่ดีเท่านั้น

ติดตั้งระบบ fixed asset ให้กับสำนักงานกฎหมาย

หลายๆ บริษัทเลือกที่จะนำโปรแกรม fixed asset หรือ โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน มาใช้เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยในการจัดการทรัพย์สิน ดังเช่น จากการเข้าไปเสนองานโปรแกรมกับสำนักงานกฎหมายที่เห็นถึงประโยชน์จากการมีระบบบริหารสินทรัพย์ที่ดี ก็คือ เมื่อมีการจัดการสินทรัพย์ที่ดีแล้ว สิ่งที่จะได้ตามมาอย่างแรกที่เห็นเร็วที่สุดคือ รู้เลยว่าของของเรายังอยู่กี่ชิ้น หายไปกี่ชิ้น และมีมูลค่าเท่าไร ทำให้บริษัทเกิดความเชื่อมั่นจากบริษัทต่างๆ ที่ต้องการเป็นคู่ค้า เป็นต้น

ติดตั้งโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ ให้กับบริษัทให้บริการพื้นที่จัดเก็บคลังสินค้าขนาดใหญ่

บริษัทให้บริการพื้นที่จัดเก็บคลังสินค้าขนาดใหญ่ ย่อมมีสินทรัพย์ใหญ่ไม่แพ้กัน ดังนั้นโปรแกรม fixed asset ที่ดีจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการจัดการสินทรัพย์ของบริษัท ซึ่งเราได้เข้าไปติดตั้ง โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน เพื่อใช้ในการตรวจเช็คสินทรัพย์บริษัทอย่างมีประสิทธิภาพ ลูกค้าประทับใจในตัวโปรแกรม และอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกัน

ติดตั้งโปรแกรม fixed asset ให้กับโรงพยาบาลชั้นนำ

โรงพยาบาลชนาดใหญ่ ยอมมีสินทรัพย์ที่มากมายตามไปด้วย ดังนั้นระบบตรวจนับทรัพย์สินจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ หากว่ามีการจัดการที่ไม่ดี จะทำให้ทรัพย์สินของโรงพยาบาลศูนย์หายบ้าง ขาดบ้าง หรือเกินบ้าง ดังนั้น โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน หรือ โปรแกรม fixed asset ที่ดี เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการจัดการกับทรัพย์สินเหล่านี้อย่างมีประสิทธิภาพ

แนะนำ Handheld Computer ให้กับโรงงานอุตสาหกรรรม

เครื่องสแกนบาร์โค้ด หรือเครื่องอ่านบาร์โค้ด นั่นอาจจะฟังดูเป็นเครื่องเล็ก ๆ เรื่องเล็ก ๆ แต่หากมีความสำคัญมากในการใช้งานในชีวิตประจำวันมาก เนื่องจากเวลาเราทำงานในคลังสินค้าที่มีชนาดใหญ่ ๆ หากจะคีย์สินค้าด้วยมือคงจะใช้เวลาทั้งวัน และเกิดการผิดพลาดได้โดยง่าย ดังนั้น Handheld Computer จึงเข้ามามีบทบาทในส่วนตรงนี้ ทั้งยังสามารถทำการบันทึกข้อมูลลงในโปรแกรมได้อีกเช่นกัน

แนะนำระบบตรวจนับทรัพย์สิน ให้กับบริษัทผลิตอาหารชั้นนำในเมือง

บริษัททุกบริษัทย่อมมัทรัพย์สินของบริษัทมากน้อยต่างกันตามขนาด และมีการจัดการที่แตกต่างกัน ดังนั้น โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการจัดการระบบตรวจนับทรัพย์สินของบริษัท ซึ่งหากมีโปรแกรม fixed asset ที่ดีมาช่วยจัดการตรวจนับทรัพย์สินของบริษัทได้ จะเป็นประโยชน์อย่างมหาศาลแก่บริษัท

โปรแกรมสต๊อกสินค้า กับธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่

โปรแกรมสต๊อกสินค้า มีความจำเป็น และสำคัญอย่างยิ่งกับในทุก ๆ ภาค ทุก ๆ ส่วนธุรกิจ และยิ่งมีความจำเป็นมากเข้าไปอีกหากมีสต๊อกสินค้าจำนวนมาก ดังนั้นการเลือกโปรแกรมสต็อกที่เหมาะสมตามความจำเป็น เหมาะสมกับขนาดองค์กรขึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เฃ่นหากเป็นโรงงานอุตสาหกรรม หรือธุรกิจที่มีสินค้าคงคลังมากมาย อาจเลือกใช้เป็นโปรแกรมคลังสินค้า ที่มีการจัดการได้หลายมิติยิ่งกว่าโปรแกรมสต๊อกสินค้า เป็นต้น

ติดตั้งโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ให้กับหน่วยงานรัฐบาล

โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน หรือระบบตรวจนับทรัพย์สินที่ดี จะช่วยให้การตรวจนับทรัพย์สินประจำปีของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นอย่างมาก ไม่ต้องใช้กำลังคนจำนวนมากในการจัดการ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย ให้โปรแกรม fixed asset ช่วยจัดการ

ติดตั้งโปรแกรม fixed asset ให้กับสถาบันภาษาของมหาวิทยาลัย

โปรแกรม Fixed Asset เป็นโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินอีกรูปแบบหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยในการตรวจนับ โดยมีการทำงานในหลายส่วนทั้งในส่วนการรายงานการตรวจนับ รายงานทรัพย์สินตามสถานะ และรายงานทรัพย์สินที่ตรวจไม่พบ เป็นโปรแกรมบริหารทรัพย์สินที่ช่วยในการอำนวยความสะดวก เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการบริหารจัดการอาคารและสถานที่ รวมถึงครุภัณฑ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับธุรกิจเครื่องดื่มสมัยใหม่

โปรแกรมสต๊อกสินค้า ไม่เพียงถูกใช้กับสินค้าขนาดเล็กที่ตรวจเช็คยาก หรือร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายเท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมกับสินค้าหลายๆ อย่าง อย่างเช่นเครื่องดื่มด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้ประหยัดเวลาได้มากเพียงแค่มีโปรแกรมสต๊อกเอาไว้ใช้งานและยังได้ความถูกต้องแม่นยำกว่าการเข้าไปเช็คสินค้าในสต๊อกสินค้า

วางระบบโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ ให้กับโรงงานผผู้ผลิตอะไหล่รถยนต์

โรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์นั้น แน่นอนว่าต้องมีสินทรัพย์มากมายมหาศาล ดังนั้นการจัดการสินค้า และสินทรัพย์ต่าง ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญลำดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งโปรแกรมตรวจรับทรัพย์สิน หรือ โปรแกรม fixed asset จะมีบทบาทเป็นอย่างมากในส่วนของโรงานอุตสาหกรรม ที่ต้องมีการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้น โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง

จัดฝึกอบรมบุคลากรเกี่ยวกับ โปรแกรม fixed asset ให้กับลูกค้า

โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน กับบริษัทขนาดใหญ่เป็นสิ่งคู่กันที่ขาดกันไม่ได้ เนื่องจากสินทรัพย์ย่อมมีมากไปตามขนาดของบริษัท ดังนั้นการที่มี โปรแกรม fixed asset ที่ดี จะทำให้ระบบตรวจนับทรัพย์สินของบริษัทนั้นสามารถจัดการได้โดยง่าย เราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ จึงจัดอบรมฝึกบุคลากรให้ใช้ โปรแกรม fixed asset ได้อย่างชำนาญ เพื่อให้ลูกค้ามีการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

แนะนำโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ ให้กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ

ไม่แปลกที่ว่าเป็นสินค้าราคาหลักล้านเพราะนั่นคืออสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะคอนโดที่บางช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีบริษัทยักษ์ใหญ่วางจำหน่ายในกลยุทธ์ที่ต่างกัน มาจำหน่ายผ่านแอพต่างๆ อีกทั้งยังมีระบบตรวจนับทรัพย์สินที่รองรับขั้นตอนการจองต่างๆ อีกด้วย นับได้ว่าเป็นการใช้โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สินได้อย่างคุ้มค่า ดังนั้น ยิ่งสินทรัพย์มีมูลค่ามาก โปรแกรมบริหารทรัพย์สินจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง

บริษัท logistics ชั้นนำ กับโปรแกรมบริหารสินทรัพย์คุณภาพ

ด้วยความทันสมัยและช่างคิดของมนุษย์ ปัจจุบันได้มีผู้พัฒนาโปรแกรมต่างๆ ทั้งโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน หรือโปรแกรม fixed asset ซึ่งล้วนแต่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ไม่ต้องเดินทาง แค่นั่งในห้อง มีอุปกรณ์เครื่องมือ ก็สามารถตรวจสอบทรัพย์สิน จากอีกที่หนึ่งได้ และได้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความผิดพลาดจากการทำงานของคน เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้ ล้วนมาในรูปแบบของระบบที่ถูก Set มาเรียบร้อยแล้ว

นำเสนอโปรแกรม fixed asset ให้กับบริษัทรายใหญ่ (มหาชน)

โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินนี้สามารถให้ข้อมูลได้ครบถ้วน ช่วยลดภาระกำลังคน ภาระด้านค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบแต่ละครั้งได้มาก และโปรแกรมของเรามีการใช้งานที่ง่าย และอุปกรณ์ที่เรานำเสนอให้ใช้ควบคู่กันไปกับโปรแกรม fixed asset นั้น ก็มีคุณภาพและใช้งานง่ายเช่นเดียวกัน ซึ่งโปรแกรมบริหารทรัพย์สินของเรามีการพัฒนาขึ้นมาเอง จุดประสงค์คือให้ลูกค้าเข้าใจง่าย ใช้งานง่าย และสะดวกที่สุด

นำเสนอโปรแกรม Fixed Asset ให้กับออฟฟิศชั้นนำสมัยใหม่

โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ผ่าน QR Code เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ใช้การสแกนแทนการจดบันทึกและนับด้วยการใช้สายตา โดยสแกน QR Code ผ่าน Handheld Scanner ก็สามารถตรวจสอบสถานะ ของที่มีอยู่ได้หลายมิติ ซึ่งแน่นอนว่าบริษัทสมัยใหม่ และออฟฟิศสมัยใหม่ชั้นนำ ย่อมเหมาะสมกับ โปรแกรม fixed asset ที่ล้ำสมัยเช่นเดัยวกัน เพื่อการจัดการทรัพย์สินที่มีคุณภาพ โปรแกรมบริหารทรัพย์สินที่เหมาะสมจึงจำเป็นอย่างยิ่ง

วางระบบโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับบริษัทในเมืองกรุง

โปรแกรมสต๊อกสินค้า คือโปรแกรมสต๊อกสมัยใหม่ที่นำเอาเทคโนโลยีมาพัฒนาร่วมด้วย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการจัดการสต๊อกของธุรกิจและร้านค้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการให้รวดเร็วและช่วยลดต้นทุนด้านต่างๆ เพิ่มผลกำไรในการประกอบธุรกิจในระยะยาว นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหา error จากการทำงานโดยใช้คน สามารถลดปริมาณคนทำงานได้อีกด้วย

แนะนำโปรแกรม fixed asset ให้กับบริษัทชั้นนำในเมือง

โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน หรือ โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน เป็นโปรแกรมที่จะอำนวยความสะดวก และจัดการให้ระบบตรวจนับทรัพย์สินนั้นมีการจัดการที่มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย สร้างประโยชน์ และอำนวยความสะดวกสูงสุด บริษัทของเราเป็นมืออาชีพด้านการให้บริการโปรแกรม fixed asset หรือ โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน มีผู้เชียวชาญคอยให้คำแนะนำ และบริการลูกค้าอย่างจริงใจครับ

จัดฝึกอบรบโปรแกรม fixed asset ให้กับบริษัท leasing ของบริษัทรถยนต์ชั้นนำ

ปัจจุบันงานตรวจสอบทรัพย์สินไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป บริษัทชั้นนำต่างๆ ต่างเลือกใช้โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินซึ่งถือเป็นโปรแกรมบริหารทรัพย์สินอย่างมืออาชีพเพื่อนำไปใช้แทนระบบแบบเดิมๆ ด้วยความถูกต้องและแม่นยำมากกว่าการจัดการในอดีต สามารถนำผลการตรวจนับมาทำรายงานเปรียบเทียบข้อมูลก่อนและหลังตรวจนับ

แนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้า ที่เหมาะสมกับธุรกิจครอบครัว

การจัดการสต๊อกสินค้าเป็นงานที่ต้องการความละเอียดหากสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็ช่วยประหยัดทั้งเวลาและต้นทุนได้มาก จากความสำคัญดังกล่าวจึงทำให้หลายๆ บริษัทได้นำโปรแกรมสต๊อกสินค้า มาช่วยในการดำเนินการจัดการสต๊อกสินค้าให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการจัดทำโปรแกรมเช็คสต๊อก จะคำนึงถึงประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับหลายๆ ประการ

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับบบริษัทสายการบิน

ไม่เพียงแต่บริษัทห้างร้านเท่านั้น แม้แต่สายการบินเองก็ยังจำเป็นต้องทำารกจัดการสตีอก ดังนั้น โปรแกรมสต๊อกสินค้าที่ดีจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง หากมีโปรแกรมสต๊อกที่ดี ที่เหมาะสมกับรูปแบบธุรกิจ และใช้ตามความจำเป็นได้ จะช่วยทำให้บริษัทลดค่าใช้จ่ายลงไปได้มากมายทีเดียว

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้าให้กับธุรกิจผลิตภัณฑ์ไทย

ในโลกปัจจุบันนี้ เราจะเห็นว่ามีการแข่งขันทางการการตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้หลายๆ บริษัทหาแนวทางในการลดต้นทุนในการบริหารจัดการในด้านต่างๆ การจัดการในเรื่องของสต๊อกสินค้าก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งการที่เรารู้จักการบริหารจัดการสต๊อกที่ดีก็มีส่วนสำคัญในการลดค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อสินค้าซ้ำซ้อนได้เป็นอย่างดี หลายๆ บริษัทมีการนำโปรแกรมสต๊อกสินค้ามาใช้เพื่อช่วยในการตรวจสอบสินค้า

โปรแกรม Fixed Asset กับการบริหารจัดการสินทรัพย์อย่างมืออาชีพ

เนื่องจากในโลกปัจจุบันมีการพัฒนาเกิดขึ้นหลายๆ ด้าน การปรับตัวให้เข้ากับสภาพปัจจุบันจึงเป็นสิ่งสำคัญ ดังเช่น ระบบการทำงานที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนจากการทำงานแบบเดิมที่ใช้คนจำนวนมากในการตรวจสอบข้อมูลเพื่อต้องการความถูกต้องเปลี่ยนเป็นการใช้ โปรแกรม fixed asset สำเร็จรูปโดยเฉพาะเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำงานให้มีความถูกต้องและความแม่นยำ อีกทั้งยังลดเวลาการทำงาน รวมไปถึงการลดจำนวนคนทำงานที่ทำงานซ้ำซ้อน ให้สามารถไปรับผิดชอบในงานในส่วนอื่นได้

แนะนำโปรแกรมจัดการสินทรัพย์ ให้กับธุรกิจสินค้าไทย

คงมีบริษัทจำนวนไม่น้อยที่ประสบปัญหาในการจัดการกับทรัพย์สิน ไม่ว่าจะในเรื่องการเรียกชื่อทรัพย์สินกับการบันทึกชื่อทรัพย์สินไม่ตรงกัน ทำให้เกิดความสับสนว่าทรัพย์สินนั้นยังคงอยู่หรือไม่อยู่แล้วทำให้ผู้ทำหน้าที่ในส่วนงานนี้อาจแก้ปัญหาด้วยการตัดทรัพย์สินรายการนั้นทิ้ง แต่ความเป็นจริงทรัพย์สินนั้นยังมีอยู่ ดังนั้น ความสับสนที่เกิดขึ้นจึงทำให้การจัดการทรัพย์สินขาดความถูกต้อง แม่นยำ และเกิดผลกระทบต่อบริษัทได้

ติดตั้งโปรแกรม fixed asset เพื่อการจัดการสินทรัพย์ในกรุงเทพมหานคร

ใครว่าการตรวจนับทรัพย์สินเป็นเรื่องยาก หรือคุณเคยประสบกับปัญหาการตรวจเช็คทรัพย์สินมาก่อน บอกเลยปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณเลือกใช้ตัวช่วยดีๆ อย่าง โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ที่จะทำให้การตรวจสอบทรัพย์สินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมยังมีความแม่นยำสูงมากอีกด้วย โปรแกรมที่ดีจะทำให้ระบบตรวจนับทรัพย์สินเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้น โปรแกรม fixed asset จึงจำเป็นกับทุกองค์กร

แนะนำโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ให้เหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้า

ใครว่าการตรวจนับทรัพย์สินเป็นเรื่องยาก หรือคุณเคยประสบกับปัญหาการตรวจเช็คทรัพย์สินมาก่อน บอกเลยปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณเลือกใช้ตัวช่วยดีๆ อย่าง โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน ที่จะทำให้การตรวจสอบทรัพย์สินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แถมยังมีความแม่นยำสูงมากอีกด้วย โปแกรมตรวจนับทรัพย์สิน หรือ โปรแกรม fixed asset ที่ดี ก็ควรจะเข้าใจง่าย และใช้งานง่าย ตอบโจทย์กับยุคสมัยที่ต้องการการทำงานรวดเร็วและมีคุณภาพ

แนะนำโปรแกรมจัดการสต๊อกสินค้า ให้กับเจ้าของธุรกิจอย่างมืออาชีพ

โปรแกรมสต๊อก หรือ โปรแกรมคลังสินค้า จะทำให้คุณสต็อกสินค้าไว้ขายได้อย่างสบายใจ โดยจะมีการเก็บข้อมูลลงในฐานข้อมูลอย่างครบถ้วน จึงตรวจสอบได้ง่ายมาก ซึ่งล่าสุดทางบริษัทก็ได้ไปแนะนำโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินให้กับลูกค้าที่เปิดร้านจำหน่ายสินค้าพวกรองเท้า ถุงมือต่างๆ โดยมีการสต็อกสินค้าไว้ขายจำนวนมากทำให้ตรวจสอบได้ยากพอสมควร แต่เมื่อนำโปรแกรมสต๊อก ไปใช้งาน การจัดการสินค้าต่าง ๆ ก็กลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย

แนะนำโปรแกรมบริหารทรัพย์สินที่เหมาะสมกับบริษัทขนาดกลาง

การตรวจนับทรัพย์สินจะกลายเป็นอะไรที่ง่ายดายมากขึ้น แค่คุณเลือกใช้โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน มาช่วยในการตรวจเช็คทรัพย์สินภายในบริษัทหรือคลังสินค้าของคุณ ซึ่งจะลดความผิดพลาดและความล่าช้าได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังใช้งานง่าย ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างง่ายดายทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือ

ติดตั้งโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ให้กับบริษัทบริการขนส่งชั้นนำ

ใช้โปรแกรม fixed asset ที่มีการออกแบบและผลิตมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้ช่วยทำหน้าที่ตรวจเช็คทรัพย์สินให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่สำคัญสามารถติดตั้งได้ทั้งบนโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ จึงใช้งานง่ายมาก และรับส่งข้อมูลระหว่างกันได้อย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งโปรแกรมนี้จะใช้ดีและถูกใจคุณหรือไม่ก็ต้องลองมาใช้กันดู โดยเฉพาะพวกบริษัทห้างร้านทั้งหลายจะพลาดไม่ได้เลยเชียว ซึ่งจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

แนะนำโปรแกรมบริหารทรัพย์สินให้กับบริษัทกรุงเทพฯ

เนื่องจากการติดตั้งโปรแกรม fixed asset หรือ โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน เป็นโปรแกรมที่เป็นประโยชน์และได้รับความนิยมจนถูกนำไปอยู่กับหน่วยงานต่างๆ เพื่อการจัดการเรื่องทรัพย์สินอย่างเป็นระบบ ทั้งยังทำให้การตรวจสอบสินทรัพย์รวมทั้งการจัดเก็บมีความง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยคุณจะได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญอย่างดีที่สุด

ติดตั้งระบบโปรแกรมสต๊อกสินค้า สำหรับบริษัทอุตสาหกรรมก่อสร้าง

โปรแกรมสต๊อกสินค้าของเรา ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้การจัดการสินค้ามีความเป็นระบบระเบียบเพิ่มเข้ามามากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือใช้งานง่ายที่สุด และหากลูกค้าต้องการปรึกษาวิธีการใช้งาน เราจะมีเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญในระบบโปรแกรมนี้โดยตรง คอยให้คำแนะนำปรึกษาในเรื่องของการใช้งานต่าง ๆ รวมไปถึงวิธีการใช้งานของอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราได้แนะนำให้กับลูกค้า ซึ่งการใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์กับโปรแกรมสต๊อก จะทำให้งานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

วางระบบโปรแกรม fixed asset ให้กับธุรกิจ SME

ด้วยการกระจายขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจภายในแต่ละองค์กรที่ได้รับการพัฒนาให้เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง จนก่อให้เกิดวิวัฒนาการในทุกๆด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของระบบการตรวจสอบทรัพย์สินขององค์กรหรือสำนักงานต่างๆ เช่น การนำ ระบบตรวจนับทรัพย์สิน โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน หรือ โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน เพื่อให้การตรวจสอบทรัพย์สินมีความชัดเจนและง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะระบบที่สร้างขึ้นมาได้รับการพัฒนาให้มีความเข้ากันกับระบบที่มีความทันสมัยและพนักงานที่คอนให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการติดตั้งอย่างทันทีทันใด

แนะนำโปรแกรมจัดการสต๊อกสินค้า ให้กับโรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ขนาดใหญ่

ไม่เพียงแต่ร้านค้าเท่านั้น แน่นอนว่าบริษัท หรือโรงงานผลิตชิ้นส่วน ต่าง ๆ ยอมมีสต๊อกสินค้าจำนวนมากมายมหาศาลในการจัดเก็บ การจัดการสต๊อกสินค้า หรือสินค้าคงคลังนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับต้น ๆ ดังนั้น การเลือกโปรแกรมสต๊อกสินค้า หรือ โปรแกรมเช็คสต๊อก มาใช้ในระบบการจัดการสินค้าภายใน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะการจัดการสต๊อกสินค้าที่ง่าย นอกจากจะลดขั้นตอนการทำงาน ลดการ error แล้ว ยังสามารถลดต้นทุนในการจัดการสต๊อกสินค้าเหล่านี้ได้อีกด้วย

ทรัพย์สินบริษัท จัดการง่าย ๆ ด้วย โปรแกรม fixed asset

โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน หรือ โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินเป็นโปรแกรมที่กำลังที่ได้รับความนิยมในองค์กรต่างๆ เพื่อการจัดการเรื่องทรัพย์สินอย่างเป็นระบบ และทำให้การตรวจสอบภายในเกี่ยวกับทรัพย์สินมีความง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้บุคคลากรภายในองค์กรยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับการติดตั้งโปรแกรมและสามารถดำเนินการจัดทำระบบของ โปรแกรม fixed asset ได้อย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ช่วยให้การจัดการสินทรัพย์ในองค์กรง่ายดายยิ่งขึ้นไปอีกในระหว่างการทำงานเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

วางระบบโปรแกรม fixed asset ให้กับอุตสาหกรรมรถยนต์

เพราะอะไรโปรแกรม fixed asset จึงจำเป็นต่อบริษัท? สยามคูโบต้ามีสินค้าและทรัพย์สินจำนวนมาก การจะนับด้วยแรงงานคนเป็นเรื่องที่สิ้นเปลืองทั้งเวลาและทรัพยากรหลายๆ ด้านเลยทีเดียว ดังนั้นจะดีกว่าหากว่ามีโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน โดยจะสะดวกมากกว่าเดิมหากว่ามีเครื่องยิงบาร์โค้ดประกอบกัน นอกจากนี้ โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ยังช่วยประหยัดเงินในการจ้างคนในการตรวจรับทรัพย์สินประจำปี และลดเวลาในการทำงานได้อีกด้วย

วางระบบสต๊อกสินค้าให้กับธุรกิจตกแต่งรถยนต์ Premium

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็กหรือใหญ่ ทุกบริษัทต่างก็ต้องการความสะดวกสบายในการทำงานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมไม่แพ้กัน โปรแกรมที่จะอำนวยความสะดวกให้กับตัวคุณเองนอกจากโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินแล้วก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นอย่างมากในการธุรกิจก็คือ โปรแกรมสต๊อกสินค้า นั่นเอง หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่สงสัยว่าโปรแกรมสต็อกช่วยอะไรได้ในธุรกิจ วันนี้เรามีคำตอบที่ดีมาฝากคุณแล้ว

แนะนำโปรแกรม fixed asset ให้บริษัทรถยนต์ชั้นนำ

บริษัทยิ่งใหญ่ ระบบตรวจนับทรัพย์สินที่ดี ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ดังนั้นโปรแกรม fixed asset ที่ดี จะต้องมีการพัฒนาเพื่อตอบรับการใช้งานในแต่ละขนาดของบริษัท และแต่ละธุรกิจ เราได้เข้าไปนำเสนอโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สินให้กับบริษํทรถยนต์ชั้นนำในประเทศไทย และได้กระแสตอบรับมาอย่างดี ลูกค้าพึงพอใจในตัวโปรแกรม และอุปกรณ์ที่มีการใช้งานง่ายมาก รวมไปถึงการบริการอย่างใส่ใจของเรา

แนะนำ Handheld Computer ให้กับธุรกิจเครื่องสำอางชั้นนำ

ว่า เครื่องสแกนบาร์โค้ด จะช่วยสร้างประโยชน์ให้กับลูกค้าในหลายด้าน ๆ ไม่ว่าจะเป็น การประหยัดเวลาในการตรวจและนับสินค้า แทน การใช้ handheld computer จัดได้ว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดีที่สุดเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลเหล่านี้ เราเลยอยากแนะนำให้ทุกบริษัทที่มีการเช็คสต๊อกสินค้าเลือกใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด และ เครื่องแสกนบาร์โค้ดนั่นเอง นอกจากนี้ ข้อมูลทุกอย่างจะถูกยิงเก็บไว้ในฐานข้อมูล ซึ่งทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบ และการลดการคีย์ข้อมูลเข้าระบบ

ติดตั้งโปรแกรม fixed asset ให้กับบริษัทผลิตสื่อชั้นนำในกรุงเทพฯ

นอกจากโปรแกรม fixed asset จะมีส่วนช่วยอย่างยิ่งในการเก็บข้อมูลแล้ว ประโยชน์ที่ตามมาคือ การลด Human error และ Data error เนื่องจากการใช้คนในการตรวจนับทรัพย์สินประจำปีนั้น แน่นอนว่าย่อมต้องมีการ error อยู่อย่างแน่นอน แต่จะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับวิธีการในการตรวจสอบของแต่ละองค์กร แน่นอนว่าหากใช้ โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ในการตรวจสอบ ความ error เหล่านี้ย่อมลดลงไปอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังใช้กำลังคนน้อยลง ลดต้นทุนในการตรวจนับทรัพย์สินของบริษัทลงได้

ติดตั้งโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับโรงงานผลิตคอมเพรสเซอร์ชนาดใหญ่

ซึ่งทางบริษัทของเรานั้นก็ได้มีการวางระบบ โปรแกรมเช็คสต๊อก สินค้าและการจัดเก็บข้อมูลด้วยระบบบาร์โค้ดไปให้กับลูกค้าแล้วในหลายๆ บริษัท และถ้าหากว่าลูกค้าท่านใดที่กลัวว่าจะใช้โปรแกรมสต๊อกสินค้าไม่เป็นนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางบริษัทของเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยให้คำแนะนำลูกค้าอย่างจริงใจ

วางระบบโปรแกรม fixed asset ให้กับธุรกิจขนาดกลาง

โปรแกรม ตรวจ นับ ทรัพย์สิน หรือ โปรแกรม ทะเบียนคุมทรัพย์สิน นั้นมีทั้งที่เป็นโปรแกรมแบบที่ให้ใช้งานฟรีและก็ไม่ฟรี แต่ถ้าหากใครก็ตามเลือกที่จะใช้บริการของบริษัทเรานั้นเราก็จะแนะนำได้ โปรแกรม fixed asset ที่เหมาะกับการทำงานในบริษัทของคุณให้ได้นำไปใช้ พร้อมกันนี้ทางบริษัทของเรานั้นยังมีการสอนวิธีการใช้งานระบบต่างๆ จนคล่องอีกด้วย ซึ่งก็มีทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ไว้วางใจให้บริษัทของเรานั้นเป็นผู้วางระบบ โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน เพื่อเอาไว้สำหรับการนำไปจัดการตรวจเช็คนับสินค้าประจำปี

โปรแกรม fixed asset กับธุรกิจชั้นนำ

ถ้าหากว่าเราไม่จัดทำระบบจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับสินทรัพย์ให้ดี เราก็อาจจะรู้เพียงตัวเลขที่ถูกคำนวณด้วยโปรแกรมต่างๆ แต่อาจจะไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วมันยังไม่ในส่วนนั้นจริงๆ หรือไม่ ฉะนั้น โปรแกรม ตรวจ นับ ทรัพย์สิน หรือ โปรแกรม fix asset จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าเรานั้นจะเลือกประกอบกิจการใดๆ เพราะ โปรแกรม ตรวจนับทรัพย์สิน หรือ โปรแกรม fix asset นั้นเป็นโปรแกรมที่มีความสำคัญในตัวมันเองอยู่แล้วไม่ใช่ที่รูปแบบของการประกอบกิจการ

โปรแกรมสต๊อกสินค้า สำหรับโรงงานใหม่

ด้วยความสะดวกแบบนี้นั่นเองจึงทำให้มีหลายๆ บริษัทนั้นได้นำเอา โปรแกรม เช็คสต๊อก ของทางเรานี้ นี้ไปใช้งานในบริษัทของเขา ซึ่ง โปรแกรมสต๊อกสินค้า นั้นก็เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่ใช้งานง่ายมาก แต่ทั้งนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ไม่เป็น เพราะทางบริษัทของเรานั้นจะมีการสอนให้ลูกค้าได้ใช้โปรแกรมเป็นอย่างคล่องแคล่วด้วย ซึ่งการบริการนี้เองที่เราได้รับความประทับใจจากลูกค้าหลาย ๆ เจ้า

แนะนำ Scanner ที่เหมาะสมให้กับลูกค้า โดยผู้เชี่ยวชาญ

เราเป็นผู้จัดจำหน่าย เครื่องสแกน หรือ เครื่องสแกนบาร์โค้ด คุณภาพ ซึ่งหากใครก็ตามที่กังวลว่าจะใช้งานไม่เป็นนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางบริษัทของเรามีเจ้าหน้าที่ชำนาญงาน ยินดีสอนวิธีการใช้งานเครื่องอ่านบาร์โค้ดทุกตัวทุกระบบจนลูกค้านั้นสามารถใช้งานอย่างคล่องแคล่ว รวมถึงมีหลังการหลังการขายที่ติดตามลูกค้าอย่างใกล้ชิด บริษัทหลาย ๆ บริษัทเองก็ใช้สินค้าของเรา และที่ประทับใจที่สุดเลยคือการบริการหลังการขายนี่แหละครับ

วางระบบโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับธุรกิจค้าเหล็กในอุตสาหกรรม

หากลูกค้าท่านใดที่มีความกังวลว่าจะใช้โปรแกรมสต๊อกสินค้าไม่เป็น หรือเกรงว่าโปรแกรมสต๊อกของเราจะใช้งานยาก ขอให้คุณลูกค้าเลิกกังวลได้เลยครับ เนื่องจากเรามีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ และสามารถบริการลูกค้าได้ทางระบบ lINE@ หรือหากจำเป็นก็สามารถเข้าไปดูแลที่บริษัทของลูกค้าได้เลยครับ

วางระบบโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน กับบริษัทชั้นนำใจกลางเมืองกรุง

นำเสนอ โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ให้แก่บริษัทชั้นนำเจ้าหนึ่งใจกลางกรุงเทพมหานคร ในการจัดการทรัพย์สินอย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการใช้อุปกรณ์ ต่าง ๆ ควบคู่กันกับโปรแกรม ซึ่งลูกค้าพึงพอใจอย่างมาก เนื่องจากตัวโปรแกรมบริหารทรัพย์สินใช้งานง่าย และอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ทำงานประสานกันได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน กับการขยับขยายองค์กร

เราได้มีโอกาสเข้าไปนำเสนอโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ของบริษัทเราให้กับบริษัทเคมีภัณฑ์ชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่นเจ้าหนึ่ง พร้อมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เรื่องการจัดการทรัพย์สินให้เป็นเรื่องง่าย ซึ่งลูกค้าก็ให้กระแสตอบรับกับระบบตรวจนับทรัพย์สินของเรามาอย่างดี ต่างชมว่าโปรแกรมใช้งานง่าย อุปกรณ์แข็งแรง และวิทยากรก็ให้คำแนะนำดีมาก

แนะนำโปรแกรม fixed asset ให้กับบริษัทชั้นนำด้านเคมีภัณฑ์ในประเทศไทย

เราได้มีโอกาสเข้าไปนำเสนอโปรแกรม Fixed Asset ให้กับบริษัทมหาชนชั้นนำเจ้าหนึ่งในประเทศไทยในส่วนของภาคธุรกิจเคมีภัณฑ์ ซึ่งแน่นอนว่าองค์กรใหญ่ระดับนี้ ย่อมมีสินทรัพย์ หรือทรัพย์สินขององค์กรมหาศาลแน่นอน ซึ่งลูกค้าของเรามีแผนที่จะยกระดับการจัดการทรัพย์สินให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงได้นำเสนอโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน รวมไปถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะใช้ในการจัดการอำนวยความสะดวกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โปรแกรมที่ดี กับอุปกรณ์ที่ดี จึงเป็นของที่ขาดกันไม่ได้

วางระบบโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้โรงเรียนนานาชาติ

คุณอาจจะสงสัยว่าการใช้งานโปรแกรมสต๊อกสินค้าที่นี่จะมีความไว้วางใจในตัวโปรแกรมที่ใดได้มากที่สุดโดยรูปแบบโปรแกรมที่เรานั้นจะแนะนำก็เป็นโปรแกรมสต๊อก Nippo stock standardที่มีการใช้งานได้ง่ายสามารถเข้าถึงได้สะดวกสบายนั่นเองที่จะตอบโจทย์ในการใช้งานสำหรับทุกองค์กร ทุกบริษัทได้เป็นอย่างดี

นำเสนอ Handheld Computer ให้บริษัทสุขภัณฑ์ชั้นนำจาก America

แน่นอนว่าเมื่อมีโปรแกรมที่ดีแล้ว อุปกรณ์ scanner พกพา ต่าง ๆ ที่มีคุณภาพจึงเป็นของจำเป็นคู่กันในการใช้สแกนบาร์โคีดสินค้า ซึ่งทางเรามีอุปกรณ์ที่สามารถพกพาได้สะดวกเช่น Handheld computer หรือ เครื่องสแกนบาร์โค๊ด มือถือ ที่จะทำให้การสแกนสินค้าของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย และไม่ต้องมีสายต่อพ่วงอะไรเลย สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

วางระบบโปรแกรมสต๊อก กับบริษัทรับเหมาก่อสร้าง

ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในบุคคลที่กำลังมองหาโปรแกรมสต๊อกสินค้า หรือ โปรแกรมคลังสินค้า ที่สามารถดูแลจัดการอย่างเป็นระบบและมีความแม่นยาสต๊อกสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้สะดวกสบายในการตรวจเช็คสินค้าต่างๆ เรายินดีให้คำแนะนำ และให้คำปรึกษาเรื่องโปรแรมสต๊อกได้อย่างมืออาชีพ เป็นกันเอง และจริงใจครับ

แนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้าให้เหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้า

การเช็คสต๊อกสินค้าต่างๆก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากกันอีกต่อไปเพราะคุณเองสามารถใช้รูปแบบโปรแกรมจัดการคลังสินค้า หรือ โปรแกรมสต๊อกสินค้าที่มีความทันสมัยเข้ามามีส่วนร่วมในการใช้งานสำหรับปัจจุบันได้ง่ายยิ่งขึ้นเพื่อทำให้การใช้งานและการประกอบธุรกิจต่างๆสามารถที่จะดูแลจัดการสินค้าต่างๆและการประกอบธุรกิจได้อย่างเต็มที่ก็จะเป็นผลดีทั้งตัวผู้ประกอบการและการตรวจนับสินค้าต่างๆที่มีความแม่นยำและเป็นระบบ

โปรแกรมสต๊อกสินค้า กับบริษัทในเมืองกรุง

สำหรับการบริหารงานต่างๆก็สามารถใช้โปรแกรมจัดการคลังสินค้า หรือ โปรแกรมสต๊อก ที่คุณสามารถตรวจสอบสินค้าได้อย่างง่ายได้เพียงแค่เข้าสู่โปรแกรมเท่านั้น และแน่นอนว่าโปรแกรมเหล่านี้พวกท่านก็คงคุ้นเคยกันดี แต่การที่จะได้โปรแกรมที่ดี ที่เหมาะสม พอเพียงกับการใช้งานนั้น ทางเรายินดีให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ หากท่านใดต้องการโปรแกรมสต๊อกสินค้า ก็สามารถติดต่อเราโดยตรงได้เลย

แนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้กับหน่วยงานราชการ

ไม่เพียงแต่ธุรกิจห้างร้าน หรือบริษัท เท่านั้น แต่ในหน่วยงานราชการต่าง ๆ ก็ย่อมต้องทำการจัดการสต๊อกสินค้าเช่นเดียวกัน เราได้มีโอกาสเข้าไปแนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้า หรือ โปรแกรมจัดการคลังสินค้าให้กับหน่วยงานหนึ่งขององค์กรราชการ ซึ่งทางเราได้เข้าไปสอบถามความต้องการ แนะนำโปรแกรมสต๊อกที่เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าให้มากที่สุด

อบรมให้ความรู้ วิธีการใช้งานโปรแกรม Fixed Asset และอุปกรณ์เชิงลึก

เราได้เข้าไปจัดฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับ โปรแกรมบริหารสินทรัพย์ หรือ โปรแกรม fixed asset และอุปกรณ์ ต่าง ๆ ในเชิงลึก ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานโปรแกรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกโดยใช้อุปกรณ์ที่เราจัดสรรให้ ซึ่งลูกค้าก็มีความประทับใจเป็นอย่างยิ่งที่ช่วยให้งานของลูกค้านั้นรวดเร็วขึ้น และใช้เวลาลดลง

วางโปรแกรม Fixed Asset สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่

โปรแกรม fixed asset หรือ โปรแกรมทะเบียนคุมทรัพย์สิน เป็นโปรแกรมที่มีการพัฒนามาอย่างยาวนานอย่างต่อเนื่อง ได้ผ่านประสบการณ์ตรงมาจากการบริหารจัดการทรัพย์สินด้วยเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าไปไกล โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ของเราเป็นโปรแกรมการจัดการบริหารสินทรัพย์ถาวร ที่ใช้สำหรับการบริหารสินทรัพย์อย่างถาวร โดยมีวิธีการใช้งานที่ง่าย และยืดหยุ่นสูง และใช้การตรวจนับทรัพย์สินโดยระบบ Barcode ที่มีประสิทธิภาพ และประมวลผลได้แน่นอน มีความสะดวก รวดเร็ว แม่นยำ และประหยัดเวลา ได้ผลลัพธ์ถูกต้อง

โปรแกรม fix asset คุณภาพ กับการจัดการสินทรัพย์อย่างมืออาชีพ

ได้เข้าไปนำเสนอ โปรแกรม fixed asset ของเรา ซึงโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ของเราสามารถที่จะตอบโจทย์ที่ลูกค้าต้องการในเชิงลึกได้ นอกจากนี้โปรแกรมของเรายังสามารถกำหนดประเภทของทรัพย์สินได้ ว่าทรัพย์สินนั้น ๆ เป็นชนิดอะไร จัดกลุ่มของสินค้าได้ รวมไปถึงการทำประวัติการย้ายเข้าย้ายออกที่สามารถตรวจสอบย้อนหลังถึงที่มาที่ไปของสินทรัพย์ได้อย่างครบถ้วน ไม่ต้องกังวลเลยว่าการย้ายสินทรัพย์ไปหน่วยงานอื่น สถานที่อื่น จะทำให้สินทรัพย์ตกหล่น หาย ท่านสามารถตรวจสอบง่าย ๆ แค่ใช้ โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ของเรา

ง่ายกว่า สะดวกกว่า ด้วยโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ของเรา

ลูกค้าของเราท่านนี้ ที่มีปัญหา โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน ที่ใช้อยู่ปัจจุบันค่อนข้างจะใช้งานยาก และทำ Report ออกมาอ่านเข้าใจค่อนข้างยาก เราจึงมีโอกาสเข้าไปเสนอโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ของเรา ซึ่งลูกค้าก็ชื่นชมมาว่า วิธีการใช้งานค่อนข้างง่าย สะดวก และที่สำคัญ Report ออกมาแล้วอ่านง่ายเลย รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดการค่อนข้างที่จะครบครันและลงตัวมาก

ธุรกิจชั้นนำกับโปรมแกรมบริหารสินทรัพย์คุณภาพ

จะเห็นว่า โปรแกรมบริหารทรัพย์สิน หรือ ระบบตรวจนับทรัพย์สิน นั้นมีความสำคัญต่อองค์กรธุรกิจเพียงไร ไม่ว่าจะเป็นองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ย่อมต้องมีทรัพย์สินภายในองค์กรที่ต้องจัดการอย่างแน่นอน และยิ่งในองค์กรขนาดใหญ่ โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ยิ่งทวีคูณคำจำเป็น บริษัทของเราเล็งเห็นความสำคัญในส่วนนี้ และได้มีโอกาสเข้าไปนำเสนอให้กับลูกค้าท่านหนึ่ง ที่เป็นองค์กรขนาดกลาง รวมไปถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะทำให้โปรแกรมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจนถึงที่สุด

ธุรกิจเติบโต ขยับขยาย ให้โปรแกรมบริหารทรัพย์สินเป็นตัวช่วย

บริษัทของเราได้เข้าไปนำเสนอโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน หรือ โปรแกรม Fixed Asset ให้แก่บริษัทผู้ผลิตอาหารชั้นนำเจ้าหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ลูกค้ามีความประสงค์ที่จะพัฒนาการจัดการสินทรัพย์ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากธุรกิจกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ของเราก็ได้ตอบโจทย์ให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

วางระบบจัดการสินทรัพย์ ให้กับสถาบันไฟฟ้า

บริษัทของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน ซึ่งให้บริการด้านนี้มานานหลายปี สามารถให้คำแนะนำ และจัดวางระบบโปรแกรมให้แก่ลูกค้ามามากมาย ตั้งแต่ธุรกิจ SME ขนาดเล็กไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ และบริษัทมหาชน นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานราชการหลายหน่วยงานที่เป็นลูกค้าของเรา ไว้วางใจให้เราไปวางระบบโปรแกรม fixed asset ในหน่วยงาน

วางโปรแกรมจัดการคลังสินค้า ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมเหล็ก

ลูกค้าของเรามีความประสงค์ที่จะทำการพัฒนาระบบการจัดการคลังสินค้า เนื่องจากธุรกิจขยับขยาย เติบโตขึ้น และมีการสายการผลิตมากขึ้น ซึ่งบริษัทของเราได้มีโอกาสเข้าไปนำเสนอ และวางระบบโปรแกรมจัดการคลังสินค้า ให้กับลูกค้าโรงงานผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรทุกประเภท

วางระบบการจัดการคลังสินค้าให้กับโรงงานอุตสาหกรรมพลาสติก

บริษัทของเราได้มีโอกาสเข้าไปนำเสนอ และวางระบบโปรแกรมจัดการคลังสินค้า ให้กับลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม ผลิตอะไหล่พลาสติกย่านนวมินทร์ ซึ่งทางลูกค้าต้องการที่จะพัฒนาการจัดการคลังสินค้า รวมไปถึงการจัดเก็บอะไหล่ต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ง่ายดายขึ้น และใช้เวลาน้อยลง

นำเสนอโปรแกรมบาร์โค๊ดสินค้า ให้กับลูกค้าย่านนวมินทร์

บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มีโอกาสเข้าไปนำเสนอ โปรแกรมสแกนบาร์โค้ด และ scanner พกพา ที่ใช้อ่านตัวบาร์โค๊ดของโปรแกรมควบคู่กัน เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของการจัดเก็บ การนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วางระบบการจัดการคลังสินค้า ในโรงงานอุตสาหกรรพลาสติก

ถ้าหากพูดถึงการประกอบธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นการค้าขายต่างๆโดยการประกอบการให้บริการแน่นอนมากก็จะต้องมีการดูแลจัดการทั้งสต๊อกสินค้าต่างๆที่จะต้องใส่ใจถึงรายละเอียดในส่วนนี้ซึ่งคุณเองก็ คงจะต้องอาศัยตัวโปรแกรมที่มีความทันสมัยซึ่งจะช่วยทำให้การตรวจเช็คสินค้านั้นไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากกันอีกต่อไป

วางระบบโปรแกรมสต๊อกสินค้า ให้บริษัทจัดจำหน่ายดอกไม้

บริษัท ห้างร้านทุกขนาดย่อมต้องมีการจัดการสต๊อกสินค้าแตกต่างกันไปในแต่ละบริษัท ซึ่งหากคุณมีโปรแกรมสต๊อกสินค้าที่ดีจะทำให้คุณสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้นและทำให้คุณสามารถสต๊อกสินค้าได้อย่างมีระบบยิ่งขึ้น

วางโปรแกรมจัดการคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม

เข้าไปนำเสนอ โปรแกรมสต๊อกสินค้า ควบคู่กับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ทำงานร่วมกัน เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด Godex EZ2050, Computer Handheld PM40 และสแกนเนอร์ Godex GS550 2D เพื่อให้การจัดการสต๊อกสินค้าเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วางโปรแกรมจัดการสต๊อกสินค้า ในธุรกิจร้านอาหาร

ลดเวลาการทำงาน ด้วยโปรแกรมการจัดการเฉพาะคุณ โปรแกมสต๊อกสินค้า ไม่เพียงแต่จะช่วยจัดการคลังสินค้าในบริษัท ห้างร้าน หรือโรงงานอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่โปรแกรมของเรายังครอบคลุมไปถึงธุรกิจร้านอาหารต่าง ๆ ที่ต้องการจัดการสต๊อกสินค้า หรือสินค้าคงคลังของตนเอง เพื่อที่จะทรายสถานการณ์สินค้า ณ ปัจจุบัน เพื่อวางแผนในการจัดการต่อไป

วางระบบโปรแกรมจัดการสินทรัพย์ ให้กับบริษัทเครือธนาคารกสิกรไทย

เนื่องจากการจัดทำระบบควบคุมทรัพย์สินหรือการตรวจนับสินทรัพย์ถาวร มีความสำคัญอย่างยิ่งในการดำเนินกิจการ ไม่ว่าจะเป็น การป้องกันการทุจริต แก้ไขข้อผิดพลาดทางการบัญชีที่เกิดจากการในบันทึกรายการโอนหรือจำหน่ายสินทรัพย์ออกจากบัญชี การรับทราบข้อมูลทรัพย์สินที่มีอย่างถูกต้องแม่นยำ ลดอัตราการสั่งซื้ออุปกรณ์โดยไม่จำเป็น

แนะนำโปรแกรมจัดการสินทรัพย์ให้โรงแรงชั้นนำในกรุงเทพฯ

การดำเนินการของแต่ละองค์กร จะมีการจัดการระบบการตรวจนับสินทรัพย์ถาวร เพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการดำเนินการขององค์กร เพื่อเพิ่มศักยภาพในการดำเนินการของการจัดระบบงานดังกล่าว หลายๆ องค์กรจึงหาแนวทางในการจัดทำระบบดังกล่าวให้มีความถูกต้องและรวดเร็ว แม่นยำในการตรวจสอบ

วางโปรแกรมจัดการสินทรัพย์ ให้กับองค์การมหาชน

ทางบริษัทของเราได้มีโอกาสเข้าไปนำเสนอ โปรแกรมจัดการทรัพย์สิน และอุปกรณ์ที่จำเป็นต่าง ในการใช้งานแก่ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ ซึ่งเป็นองค์การมหาชน ได้รับการสถาปนาขึ้นตามพระราชบัญญัติพัฒนาระบบมาตรวิทยาแห่งชาติ และอยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการอุดมศึกษา เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

วางโปรแกรมจัดการสต๊อกสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมไฟฟ้า

เราจะเห็นว่าในยุคปัจจุบัน มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะการเกิดขึ้นของโปรแกรมสำเร็จรูปต่างๆ เพื่อที่จะลดเวลาการจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ครั้นที่จะใช้การเก็บข้อมูลแบบเดิมๆ ก็เป็นการยากที่จะสามารถตรวจสอบข้อมูลที่ต้องการได้อย่างทันที ซึ่งต้องใช้เวลาในการตรวจสอบเป็นวันๆ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับยุคสมัยนี้ที่แข่งขันกับเวลาและมีคู่แข่งเกิดขึ้นมากมาย

ติดตั้งระบบ Fix Asset ให้แก่ลูกค้า โรงงานผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่

โปรแกรม Fix Asset, โปรแกรมจัดการทรัพย์สิน หรือ โปรแกรมสินทรัพย์ จะช่วยในการจัดโครงสร้างของทรัพย์สินได้หลากหลายตามนโยบายของแต่ละบริษัท เหมาะสมกับบริษัทที่ต้องการภาพรวมของรายการทรัพย์สินที่มีการขึ้นทะเบียน และมีการแสดงรายละเอียดในการคิดค่าเสื่อมราคาหรือการบันทึกค่าเสื่อมย้อนหลังไปอีกด้วย เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับบริษัทจะขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ได้

โปรแกรมจัดการสินทรัพย์ กับโรงงานธุรกิจอาหารอบแห้งชั้นนำ

การวางระบบสินทรัพย์ถาวร นับเป็นสิ่งที่สำคัญและมีความจำเป็นอย่างยิ่งในทุกวงการธุรกิจ ไม่เว้นแม้แต่วงการธุรกิจจำหน่ายอาหารอบแห้ง ซึ่ง โปรแกรม fix asset ได้มีส่วนช่วยในการเสริมร้างประสิทธิภาพในการตรวจนับทรัพย์สินประจำปีได้ ส่งผลให้การตรวจเช็ค หรือตรวจนับทรัพย์สินประจำปีรวดเร็วกว่าเดิม

ความประทับใจจากลูกค้า กับโปรแกรม Fix Asset ในโรงงานขนาดใหญ่

ระบบสินทรัพย์จัดได้ว่าเป็นระบบที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง นอกจากจะทำให้เกิดการเสียเวลาแล้ว ยังส่งผลให้การตรวจนับผิดพลาดได้ แต่หากใช้การวางระบบสินทรัพย์ ถาวรของทางเรา นอกจากจะทำให้สะดวกมากยิ่งขึ้น รวดเร็วในการตรวจนับสินทรัพย์แล้ว หากมีการนำไปขาย ทิ้ง หรือจัดการอย่างไรก็แล้วแต่ เราจะทราบจำนวนรวมของสินทรัพย์ที่แน่นอนว่ามีเท่าไร และอยู่ส่วนไหนได้ ด้วยโปรแกรม fix asset

โปรแกรมจัดการสินทรัพย์ กับธุรกิจตกแต่งภายในมืออาชีพ

โปรแกรมบริหารสินทรัพย์ จัดได้ว่าเป็นโปรแกรมระบบสินทรัพย์ ออนไลน์ ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการจัดการสินทรัพย์ ช่วยในการตรวจสอบทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ อุปกรณ์ในโรงงานอย่างเครื่องจักรหรือชิ้นส่วนต่างๆ ทำให้การตรวจสอบทรัพย์สินที่มีอยู่ในบริษัทนั้นรวดเร็วและเที่ยงตรงกว่าเดิม

โปรแกรมจัดการสินทรัพย์ กับบริษัทรับจัดเลี้ยงมืออาชีพ

ต้องบอกเลยว่า โปรแกรม fix asset เป็นโปรแกรมที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบริษัทต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่เครือโรงแรม ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมีสินทรัพย์ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นสินทรัพย์ที่ใช้ในการจัดเลี้ยง การจัดงานต่างๆ โต๊ะ เก้าอี้ หากไม่มีการจัดเก็บอย่างเป็นระบบ อาจจะเกิดความเสียหายได้ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการสินทรัพย์หาย หรือเวลาจะเบิกอุปกรณ์จัดเลี้ยงก็เป็นไปได้อย่างยากลำบากอีกด้วย

โปรแกรมจัดการสินทรัพย์ กับธุรกิจโรงแรมชั้นนำ

เมื่อก่อนนั้นเราคงต้องยอมรับว่าแต่ละบริษัทที่มีการจัดตั้งดำเนินการขึ้นมานั้น อาจไม่ค่อยได้สนใจเรื่องของสินทรัพย์ของตัวเองอย่างจริงจัง คือ อาจรู้ว่าทรัพย์สินของเรานั้นมีอยู่ แต่ไม่รู้ว่าอยู่ในส่วนใดบ้าง และยิ่งในองค์กรธุรกิจ หรือโรงแรมใหญ่ ๆ ยิ่งมีสินทรัพย์มากมายมหาศาล และเมื่อทำการตรวจสอบจากฝ่ายบัญชีก็จะได้รับการอ้างอิงในรายงานจากโปรแกรม Excel เพราะจะใช้ในการคิด DP หรือ ควบคุมสินทรัพย์ แต่พอเมื่อมีการตรวจสอบสินทรัพย์จริงๆ ก็จะไม่รู้ว่าสินทรัพย์เราอยู่ที่ส่วนไหน และใครเป็นผู้ดูแลสินทรัพย์นั้น ๆ

แนะนำ Handheld Scanner ให้บริษัทอุตสาหกรรมรายใหญ่

ในปัจจุบันนั้นมีธุรกิจหลายภาคส่วนที่หันมาใช้ โปรแกรม สแกนบาร์ โค้ด ในการเก็บรวบรวมข้อมูลของสินค้ารวมไปถึงการเช็คสต๊อกสินค้าต่างๆ กันมากขึ้น แต่ทั้งนี้เราก็ต้องยอมรับว่าในหลายบริษัทที่อยากจะนำระบบนี้เข้ามาช่วยในการทำงานนั้นก็ยังประสบปัญหาอยู่ เนื่องจากยังขาดความรู้ความเข้าใจในระบบการทำงาน รวมไปถึงการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ

โปรแกรมสต๊อกสินค้าสำหรับบริษัท โรงงาน และห้างร้าน

แน่นอนว่าการทำธุรกิจ ทุกบริษัทและทุกโรงงานย่อมมีการผลิต และสต๊อกสินค้าเอาไว้ ซึ่งสินค้าทั้งหมดนั้นไม่ใช่จำนวนน้อย ๆ เลย แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่า สินค้าทุกชิ้นในสต๊อกนั้นอยู่ครบ และวางถูกตำแหน่งไม่ผิดเพี้ยน ซึ่งโปรแกรมสตีอกสินค้าของเรา สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ และช่วยทำให้งานจัดการสต๊อกสินค้าเป็นไปได้โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก ถูกต้องครบถ้วน

จัดสต็อกสินค้าด้วย Handheld scanner รวดเร็ว แม่นยำ

สำหรับโรงงาน บริษัท หรือห้างร้านต่างๆ ที่จำหน่ายหรือจัดเก็บสินค้านั้นอาจจะเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการเช็คสต๊อกสินค้า การเก็บสินค้า หรือการแยกประเภทสินค้าล่าช้าที่อาจจะมีบางชิ้นตกลงหล่นปะปนไปกับสินค้าประเภทอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้นั้นเราสามารถแก้ไขได้เพียงแค่เรามีการจัดทำระบบของสินค้าให้ดี โดยในปัจจุบันนั้นเราก็จะมีบาร์โค้ดเป็นตัวช่วยในเรื่องนี้ และแน่นอนว่าเราไม่สามารถอ่านข้อมูลบาร์โค้ดได้ด้วยตาเปล่าอย่างแน่นอน

ให้บริการแนะนำสินค้า Mobile barcode scanner

ในปัจจุบันนั้นเราจะเห็นว่าเป็นยุคแห่งเทคโนโลยีฉะนั้นแล้วเราจึงมีการพัฒนาระบบต่างๆขึ้นมาเพื่อเอามาใช้ในชีวิตและการทำงานของเรามากขึ้น
ยกตัวอย่างเช่น เมื่อก่อนหากว่าบริษัท ร้านค้า

ผลงานโปรแกรมสินทรัพย์ TOYOTA

โปรแกรมสินทรัพย์ นวัตกรรมใหม่ใช้ QR CODEแทนการจดบันทึกสามารถแจ้งเตือนว่าทรัพย์สินที่พบเป็นของห้องไหน ทำให้ทราบสถานะ ของหาย ของเกิน ของแต่ละห้อง ได้ทันทีเพียงแค่สแกน QR CODE ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ โปรแกรมทรัพย์สินในการบริหารจัดการสินทรัพย์ ภายในโรงแรม โรงงาน หรือองค์กร ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ไม่สูญหายใช้พนักงานน้อย

The Platinum Group - เดอะแพลทินัม กรุ๊ป

ลูกค้าที่ได้ติดตั้ง โปรแกรมสินทรัพย์ ลดความผิดพลาดของการ ตรวจนับสินทรัพย์ ทะเบียนทรัพย์สิน ลดระยะเวลาในการทำงาน ลดภาระงานอันเนื่องจากความผิดพลาดในการ นับสินทรัพย์ ฟังก์ชันระบบ จัดการสินทรัพย์ ก็มีมากมาย เช่น ย้าย โอน ทำลาย ส่งซ่อม ค้นหา สามารถเพิ่มจำนวนสินทรัพย์ได้ง่าย แสดงรูปข้อมูลสินทรัพย์ ในรายการที่ต้องการเช็ค พร้อมแจ้งเตือนเมื่อสินทรัพย์ผิดห้อง หมด สามารถระบุ Location ในการจัดเก็บสินทรัพย์ได้ เป็นต้น มากไปกว่านั้นบริษัทนิปโป เทค ได้นำเอาเครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode) มาใช้ร่วมกับ ระบบจัดการสินทรัพย์ ทำให้การทำงานมีประสิทธิ

โปรแกรมทรัพย์สิน บริษัท เศรษฐีวรรณ ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์

ปัจจุบัน เราได้มีเทคโนโลยีในการบันทึกสินทรัพย์ขึ้นมาซึ่งโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เราใช้ในการ บาร์โค้ดมาทำการตรวจนับสินทรัพย์ ซึ่งการนำ เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบพกพามาทำงานนี้ จ้องทำให้การตรวจสอบสินทรัพย์ถาวรเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยลูกค้าสามารถนำข้อมูลเดิมที่มีอยู่จาก Excel file หรือข้อมูลเดิมของบริษัทนำเข้ามาที่โปรแกรมของเราซึ่งโปรแกรมนี้จะทำการเจนเนอเรท บาร์โค้ดออกมา หลังจากนั้นให้นำบาร์โค้ดนี้ไปติดที่สินทรัพย์ถาวรเพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะมีข้อมูลติดอยู่ที่ ตัวสินทรัพย์ถาวรได้แล้วหลังจากนั้นเมื่อมีการ

โปรแกรมตรวจนับทรัพย์สิน KG Engineering

ลูกค้าที่ได้ติดตั้ง โปรแกรมสินทรัพย์ ของทางบริษัท นิปโป เทค จะได้รับประโยชน์ อาทิเช่น ลดความผิดพลาดของการ ตรวจนับสินทรัพย์ ทะเบียนทรัพย์สิน ลดระยะเวลาในการทำงาน ลดภาระงานอันเนื่องจากความผิดพลาดในการ นับสินทรัพย์ ฟังก์ชันระบบ จัดการสินทรัพย์ ก็มีมากมาย เช่น ย้าย โอน ทำลาย ส่งซ่อม ค้นหา สามารถเพิ่มจำนวนสินทรัพย์ได้ง่าย แสดงรูปข้อมูลสินทรัพย์ ในรายการที่ต้องการเช็ค พร้อมแจ้งเตือนเมื่อสินทรัพย์ผิดห้อง หมด สามารถระบุ Location ในการจัดเก็บสินทรัพย์ได้ เป็นต้น มากไปกว่านั้นบริษัทนิปโป เทค ได้นำเอาเครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode) มาใช้ร่วมกับ ระบบจัดการสินทรัพย์ ทำให้การทำงานมีประสิทธิ

ให้บริการโปรแกรมนับทรัพย์สินให้กับ KINGKONG BUFFET

ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการ โปรแกรมสินทรัพย์ ด้วยระบบบาร์โค้ด ให้กับโรงแรมและองค์กรชั้นนำของประเทศ ทำให้เราเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี การ ตรวจนับทรัพย์สิน รูปแบบใหม่ ด้วยการนำ QR CODE เข้ามาใช้ในการ บริหารสินทรัพย์ ซึ่งทำให้ธุรกิจสามารถได้ข้อมูลสินทรัพย์ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และลดเวลาการทำงานได้มากกว่า 50% โปรแกรมสินทรัพย์ ด้วยบาร์โค้ด ของเรานี้สามารถแจ้งเตือนได้ทันที โดยการใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพา(Mobile Scanner) ยิงเข้าไปที่ QR CODE ที่ติดเอาไว้

โปรแกรมนับทรัพย์สินด้วย QR CODE HONDA LOCK

โปรแกรมทรัพย์สิน เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด มีความยินดีที่ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้ง โปรแกรมนับสินทรัพย์ ด้วย QR Code ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่จาก USA เป็นการนำ QR CODE มาใช้ร่วมกับ Mobile Scanner

ให้บริการ Fixed Asset Management ให้กับบริษัทสายการบิน

โปรแกรม Fixed Assets คือ โปรแกรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหาร จัดการสินทรัพย์ในกิจการเพื่อให้สามารถจัดการกับสินทรัพย์ ปัจจุบันเราได้มีการ นับสินทรัพย์กันมากขึ้นเนื่องจากว่าในทุกธุรกิจ ในโลกยุคปัจจุบันการควบคุมสินทรัพย์ถาวรหรือเป็นสิ่งที่จำเป็น ในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากว่าในบริษัทองค์กรย่อมต้องมีรายการสินทรัพย์ที่จะต้องการบันทึกหรือควบคุมประจำปี ซึ่ง การไม่มีการควบคุม รายการสินทรัพย์ดังกล่าวย่อมเป็นผลทำให้องค์กรใหญ่ๆสูญเสียหรือมีสินค้าสูญหายเป็นจำนวนมากเพราะไม่สามารถควบคุมได้และอีก มุมหนึ่งคือในแง่

โปรแกรมบริหารทรัพย์สินด้วยบาร์โค้ดโรงแรม Siam@Siam design hotel Pattaya

โปรแกรมนับสินทรัพย์โรงแรม ด้วย QR Code ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่จาก USA เป็นการนำ QR CODE มาใช้ร่วมกับ Mobile Scanner เพื่อทำให้ การตรวจนับสินทรัพย์ ได้อย่างแม่นยำลดเวลาการทำงาน และลดพนักงานตรวจสอบได้เป็นไปได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมบริหารสินทรัพย์โรงแรม ลูกค้ามีความต้องการที่จะทำการบันทึกสินทรัพย์ รายการเข้าและรายการเบิกออกอุปกรณ์ของโรงแรม ซึ่งโปรแกรมสินทรัพย์โรงแรม NIPPO FIX ASSET ของทางบริษัท นิปโป เทค ได้ตอบ

ติดตั้งโปรแกรมบริหารทรัพย์สินให้ลูกค้าเครื่องสำอางย่านนวลจันทร์

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมาทางบริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสเข้าไปแนะนำสินค้าและบริการของบริษัท นิปโป เทค ให้กับบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางที่ได้รับมาตรฐานสากลจากผู้ผลิตในประเทศไทย ญี่ปุ่น และเกาหลีชื่อดัง ย่านนวลจันทร์ ทางบริษัท นิปโป เทคขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ลูกค้าให้ความสนใจโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน (Fix Asset Management Program) ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจนับทรัพย์สินประจำปี โปรแกรมบริหารทรัพย์สินของทางบริษัท นิปโป เทค เป็นโปรแกรม

วางระบบบาร์โค้ด คลังสินค้า ให้กับบริษัทวาล์ลและข้อต่อ อันดับ 1 ของประเทศไทย

ในปีนี้เราได้มี Project ใหญ่ระดับประเทศโดยได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท M.J.Bangkok Valve and Fitting Co., ผู้ให้บริการ วาล์วและข้อต่อจำหน่ายให้กับบริษัทน้ำมันรัฐวิสาหะกิจ อันดับ 1 ของเมืองไทย<br /> โดยเราได้มีการร่วมพัฒนาและปรับปรุง Warehouse Management โดยได้มีการนำ ระบบบาร์โค้ด สแกนเนอร์บารโค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ M3 Black เข้ามาใช้ในคลังสินค้า

ติดตั้งโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ Fix Asset ให้กับผู้ผลิตยางรายใหญ่ของประเทศ

บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งสินค้าและแนะนำบริการให้กับลูกค้าที่ประกอบธุรกิจยางรถยนต์รายใหญ่ระดับประเทศ สำนักงานของลูกค้าตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี เนื่องจากรถหนึ่งคันประกอบไปด้วยอะไหล่รถประมาณ 30,000 ชิ้น ทำให้ธุรกิจของลูกค้ามีประเภทของสินค้าเป็นจำนวนมาก และหลากหลาย การบริหารสินทรัพย์ทั้งหมดจึงเป็นไปได้ยากลำบาก สินค้าและบริการของบริษัท นิปโป เทค ที่ประกอบไปด้วยโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ Nippo Fix Asset, เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดยี่ห้อ GoDEX รุ่น EZ120

ติดตั้งโปรแกรมบริหารสินทรัพย์ Nippo Fix Asset ให้กับลูกค้าที่ประกอบธุรกิจนำเข้าและจําหน่ายสีรายใหญ่ในประเทศไทย

ด้วยความมุ่งมั่นของบริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ในการมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาในการดำเนินงาน ทางบริษัท นิปโป เทค จึงไม่หยุดที่จะพัฒนาและค้นหาสินค้าและบริการเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจหลายหลายประเภทของลูกค้า ปัจจุบันสินค้าและบริการของทางบริษัท นิปโป เทค ประกอบไปด้วยเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดยี่ห้อ GoDEX เครื่องสแกนบาร์โค้ด ริบบอนสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด โปรแกรมบริหารสินทรัพย์ Nippo Fix Asset พร้อมอุปกรณ์เสริมเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ และลิ้นชักเก็บเงินอัตโนมัติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

เครื่องสแกนบาร์โค้ด และ โปรแกรมสต๊อกสินค้าช่วยให้การทำงานของลูกค้าที่มีธุรกิจเกี่ยวกับการเงินสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โดยทั่วไปการ stock สินค้า มีจุดประสงค์เพื่อต้องการให้สินค้ามีเพียงพอต่อการขายหรือการใช้งาน เพราะฉะนั้นสินค้าชิ้นไหนที่ขายดีหรือมีการใช้งานค่อนข้างบ่อยก็ควรจะต้องมีการ stock สินค้า ดังนั้น ปัจจัยสำคัญในการ stock สินค้าควรจะพิจารณาถึงอายุการใช้งาน ระยะเวลาในการเก็บรักษา ความต้องการของสินค้าในแต่ละช่วง เป็นต้น เจ้าของธุรกิจก็ควรจะสั่งซื้อในปริมาณที่พอดีกับการขายหรือการใช้งาน ไม่เก็บสินค้าไว้จำนวนมากเกินไปเพราะหากขายไม่หมดหรือใช้งานไม่หมดก็อาจจะทำให้สินค้าหมดอ